หน้าแรก ประวัติ รวมรูปภาพ ถามมา - ตอบไป History คนไข้ของเรา เว็บบอร์ด Video แผนที่เส้นทาง ติดต่อเรา

เมนู

 
Links Facebook


... "การรีบรักษารอยแดง รอยคล้ำ รอยดำ หลุมแผลเป็นจากอีสุกอีใส คือการรักษาที่ดีที่สุด มาดูเลเซอร์แบบพิเศษของจรัลการแพทย์คลินิกผิวหนัง เลเซอร์"

... "การรีบรักษารอยแดง รอยคล้ำ รอยดำ หลุมแผลเป็นจากอีสุกอีใส คือการรักษาที่ดีที่สุด มาดูเลเซอร์แบบพิเศษของจรัลการแพทย์คลินิกผิวหนัง เลเซอร์"

   

คนไข้จริงที่มารักษาอีสุก อีใส กับคลินิกจรัลการแพทย์

คุณชินภัทร   หิรัญรัศ

ก่อนรักษา - รอยแดง รอยคล้ำ หลุม จากแผลเป็นอีสุกอีใส ทั่วบริเวณหน้า 


แก้มข้างซ้าย - ก่อนการรักษาที่จรัลการแพทย์


หลังรักษาด้วยเลเซอร์แบบพิเศษของ JSLC 8 ครั้ง- รอยแดง รอยคล้ำ หลุม จากแผลเป็นอีสุกอีใส ทั่วบริเวณหน้า ดีขึ้น 90 กว่า %


รอยแผลเป็นหลุมอีสุกอีใส เป็นรอยแผลหลุมที่รักษายากที่สุด เพราะมีการทำลายเนื้อเยื่อลึกมาก และพังพึดจะมายึดเยอะมาก ทำให้ได้ผลช้ามากเมื่อเทียบกับรอยหลุมสิว...คำแนะนำ คือ รีบมารักษาให้ไวที่สุด ถ้าให้ดี รีบมาตอนเป็นอีสุกอีใส ปรึกษาแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์..แก้มด้านขวา Beforeแก้มด้านขวา After


หลังอีสุกอีใสหายแล้ว ทำไมเราถึงแนะนำให้รีบรักษารอยแดง รอยคล้ำ รอยดำ หลุมสิวที่ไม่เก่า ให้ไวที่สุด ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ตั้งแต่ต้น เพราะมันจะไม่ยากเกินไป และ

สามารถรักษาให้ได้ผลดีระดับ 90 กว่า จนเกือบ 100% ได้ โดยไม่ทิ้งแผลเป็นหลุม และรอยดำเรื้อรังที่อาจจะกลายเป็นฝ้าได้ในอนาคตครับ หลังรักษาด้วย

เลเซอร์ แบบพิเศษของ JSLC 8 ครั้ง รอยแดง รอยคล้ำ หลุมจากแผลเป็นอีสุดอีใส ทั่วบริเวณหน้า ดีขึ้น 90กว่า% 


เสียดายที่หลายๆ ท่านมาเจอเรา ก็ช้าไปพอสมควร เพราะมัวแต่ไปทายา หรือทำการรักษาที่ไม่ได้ผล นานเกินไป จนปัญหาเริ่มเรื้อรังแล้วครับ จนมาถึงเราอาจจะทำให้

ดีขึ้นได้แค่ 70-80% ครับ


.

Tags : การรีบรักษารอยแดง รอยคล้ำ รอยดำ หลุมแผลเป็นจากอีสุกอีใส คือการรักษาที่ดีที่สุด มาดูเลเซอร์แบบพิเศษของจรัลการแพทย์คลินิกผิวหนัง เลเซอร์

ระดับคอร์ส และ ราคาคอร์ส

BANNER
BANNER
BANNER
banner
BANNER
BANNER
Banner
Banner
  จรัลการแพทย์ คลินิกผิวหนัง-เลเซอร์
view