หน้าแรก ประวัติ รวมรูปภาพ ถามมา - ตอบไป History คนไข้ของเรา เว็บบอร์ด Video แผนที่เส้นทาง ติดต่อเรา

เมนู

 
Links Facebook


กำจัดขนถาวร

             กำจัดขนถาวร (ขนรักแร้, หนวดเครา, ขนบนใบหน้า, ขนแขน ขนขา, ขนหน้าอก, ขนบิกินี่, ขนนิ้วเท้า): โชว์วงแขน และเรียวขา ได้อย่างมั่นใจ ไร้ขนส่วนเกินด้วยเลเซอร์กำจัดขนถาวร ไม่ต้องเสียเวลากำจัดขนแบบเดิม ด้วยวิธีชั่วคราว ที่เจ็บและผิวเสียไม่ได้ผล
         การกำจัดขนด้วย Laser คือ โดยการส่งผ่านพลังงานความร้อน และแสงเลเซอร์้ไปที่รากขน โดยเมลามีน (เซลล์เม็ดสี) ที่รากขน ดูดซับพลังงานแสง เซลล์เม็ดสีและรากขน จะถูก ทำลายอย่างรวดเร็ว โดยปราศจากอาการข้างเคียงผลลัพธ์ที่ชัดเจนคือ วงจรการเกิดขน ใหม่จะช้าออกไปเรื่อยๆ เส้นขนที่เกิดใหม่จะมีขนาดที่เล็กลง สีอ่อนลง และจะค่อยๆ ขึ้นน้อยลง และค่อยๆหมดไปในที่สุด อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนเกลี้ยงเกลาขึ้น

             ควรรักษากี่ครั้งถึงเห็นผล เพื่อให้ได้ผลดีควรรักษาอย่างน้อย 5-8 ครั้ง โดยระยะห่าง 1-2 เดือน ขึ้นอยู่กับลักษณะขน และบริเวณที่ทำ
            หลังการกำจัดขน ขนจะหลุดออกเองในขณะทำแต่บางราย ขนจะหลุดภายใน 1 อาทิตย์หลังการเลเซอร์ ในระหว่าง 2-4 อาทิตย์หลังจากนั้นถ้ามีขนใหม่เกิดขึ้นมาบ้าง ห้ามโกน ถอน แว๊กซ์ขนที่เกิดขึ้นมาใหม่ จนกว่าจะครบกำหนดในการทำครั้งต่อไป (หลังการทำเลเซอร์สามารถทำกิจวัตรได้ตามปกติ) ผิวหลังการทำจะมีรอยแดงเล็กน้อย ซึ่งปกติจะหายไปเองในเวลาประมาณ 20 นาที
 
              ประโยชน์ของการรักษาด้วยเลเซอร์  
                      - ขนหลุดทันทีตั้งแต่ทำครั้งแรก
                      - ผิวเรียบเนียนขึ้น และช่วยกระชับรูขุมขน
                      - ขนค่อยๆบางลงและหมดไปในที่สุด
                      - รวดเร็ว ปลอดภัยต่อผิวหนังชั้นบน


 


 

 

 

 

ระดับคอร์ส และ ราคาคอร์ส

BANNER
BANNER
BANNER
banner
BANNER
BANNER
Banner
Banner
  จรัลการแพทย์ คลินิกผิวหนัง-เลเซอร์
view