หน้าแรก ประวัติ รวมรูปภาพ ถามมา - ตอบไป History คนไข้ของเรา เว็บบอร์ด Video แผนที่เส้นทาง ติดต่อเรา

เมนู

 
Links Facebook


คุณจุติพร มารักษาด้วยปัญหาเรื่องสิวสเตียรอยด์

สิวสเตียรอยด์ ที่เกิดจากการทายาหน้าขาวใต้ดิน และมาอักเสบเยอะมาก ตอนที่มารักษาที่ รพ. เอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่แพทย์ให้เจ้าหน้าที่มากดสิวคนไข้ ... สิวสเตียรอยด์นั้น สิวมีลักษณะพิเศษ คือสิวอุดตันจุดขาว ๆ ขึ้นหลายร้อย ๆ จุดทั่วหน้า ถึงแม้หยุดยาทาไปแล้ว บางท่านก็ยังขึ้นไม่หยุดอีกหลายเดือนแม้มารักษา ... 
#‎จรัลการแพทย์ #‎JaranSkinLaserClinic
คนไข้ท่านนี้ เป็นนักศึกษา มาจากขอนแก่น ... ก่อนเป็นสิวเยอะมีประวัติไปทำ Fractional Laser ชื่อดัง 1 ตัว ใน กทม. กับทาครีมหน้าขาวใต้ดิน ...จึงมีสิวอุดตันขึ้นจำนวนมาก ไปรักษาที่คลินิกที่จังหวัดขอนแก่น ได้ยาทา ก็ไม่ดีขึ้น จึงเปลี่ยนมารักษากับ รพ. เอกชนแห่งหนึ่งใน กทม. ... โดยเฉพาะที่หลังนี่ ดันให้เจ้าหน้าที่มากดสิวคนไข้ จนคนไข้เป็นสิวอักเสบ รอยสิว จำนวนมากขึ้นที่แก้มคนไข้ ... คนไข้ท่านนี้เป็นเคสที่ได้ผลไม่ไวมาก แต่คนไข้ท่านนี้มีวินัยที่ดีมาก จึงรักษาต่อเนื่องจนจบคอร์สที่ 2 ปัญหาจึงดีขึ้น 90 กว่า% ... คนไข้ท่านนี้ มีทั้งช่วงที่พยายามเฝ้าระวังกัน เพื่อมิให้เป็นสิวกลับมาเป็นเยอะ ๆ กับช่วงที่คนไข้หลุดการรักษาไปนานพอควร เพราะติดภารกิจเรื่องเรียน และเรื่องสอบ จึงมีสิวขึ้นมาบ้าง ... แต่ก็รีบกลับมารักษา จนตอนนี้สิวดีขึ้นมากแล้ว รอยใหม่ก็ไม่ค่อยมีแล้ว

ต้องขอขอบคุณคุณจุติพรที่ เสียสละรูป และคำคอมเมนท์สั้น ๆ ที่มาจากความจริงใจ และความหวังดีต่อคนไทย ที่กำลังจะโดนครีมหน้าขาวใต้ดิน ที่ขายกันนับพันนับหมื่นยี่ห้อ ล่อหลอกไปซื้อมาใช้ ได้รอดจากการซื้อผลิตภัณฑ์ใต้ดินแบบนี้มาใช้ และรอดจากการรักษาสิว ในแบบที่ให้เจ้าหน้าทีของคลินิก และโรงพยาบาลมากดสิว จนคนไข้หน้าเป็นสิวอักเสบ ... น่าสงสารคนไทยครับ หนีเสือปะจนเข้จริง ๆ
 

      1

          2

3    

 

                                 4                                       

5

6


 

1

2

3

4

5

6


ระดับคอร์ส และ ราคาคอร์ส

BANNER
BANNER
BANNER
banner
BANNER
BANNER
Banner
Banner
  จรัลการแพทย์ คลินิกผิวหนัง-เลเซอร์
view